Bầu cử HĐND 2021-2026

Lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

09:14 02/04/2021

Chiều ngày 01/4, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Hội Đông tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri ấp Mỹ Thuận đối với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Tại đây, hơn 60 cử tri đại diện các hộ gia đình trên địa bàn ấp đã được nghe tiêu chuẩn Đại biểu Quốc hội, Đại biểu HĐND theo luật định; danh sách, tiểu sử tóm tắt của 7 ứng cử viên cư trú trên địa bàn ấp Mỹ Thuận …Kết quả, tất cả cử tri dự hội nghị đã biểu quyết thống nhất danh sách người ứng của Đại biểu HĐND các cấp được giới thiệu.

Được biết, trước đó Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Hội Đông đã hoàn thành hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp tại ấp Mỹ Hòa.

Từ ngày 30/3 đến ngày 02/4 Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Hiệp tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú tại 7 ấp, đối với các ứng cử viên  đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Có trên 500 lượt cử tri đã tham dự.

Trong 4 ngày tổ chức, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Mỹ Hiệp đã thông qua danh sách, tiểu sử 04 ứng cử viên Đại biểu HĐND huyện Chợ Mới, 66 ứng cử viên Đại biểu HĐND xã Mỹ Hiệp và 12 ứng cử viên HĐND xã khác đang cư trú tại địa phương. Kết quả các cử tri đều thống nhất 100% danh sách ứng cử viên giới thiệu.

Minh Kỵ, Kim Chi