Hoạt động HĐND-UBND

Phó Chủ tịch UBND huyện dự tiếp xúc cử tri

04:21 01/11/2019

Chiều ngày 30/10/2019, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp với trên 50 bà con cử tri trên địa bàn xã Long Kiến. Tham dự có bà Huỳnh Thị Nguyệt Hồng, Phó Chủ tịch UBND Huyện - Đại biểu Hội đồng nhân dân Huyện Chợ Mới.
Responsive image
 

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước và những kết quả đạt được về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh, huyện, xã từ đầu năm 2019 đến nay. Qua đó, cử tri đã bày tỏ ý kiến, kiến nghị về các vấn đề như: đất của trường học THCS giao lại một phần cho đình Long Kiến để mở rộng lối đi; các ngành chức năng cần vào cuộc đối với những vụ trộm cắp đột nhập vào nhà dân, gây hoang mang lo sợ trong dân; sớm xây dựng cầu Ma (ấp Long Hòa 2 và Long Quới); mở rộng tuyến đường kênh xáng AB; mở đường phía sau trường học hạn chế lưu thông nhất là cao điểm phụ huynh đưa rước học sinh; nguồn nước sử dụng hàng ngày còn đục, còn nồng mùi thuốc khử trùng gây ảnh hưởng sinh hoạt người dân; thành lập Đoàn để kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được chính quyền huyện, xã giải trình trong phạm vi thẩm quyền. Những ý kiến còn lại sẽ được tổng hợp trình lên HĐND tỉnh, HĐND huyện trong kỳ họp sắp tới để giải quyết thỏa đáng tâm tư, nguyện vọng của cử tri./. 

 

Hồng Đào

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>