Thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân

04:48 22/06/2020

Sáng ngày thứ 7 vừa qua (20/06), Chi đoàn Công an huyện Chợ Mới tổ chức chương trình “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân” tại xã Kiến Thành.

Các cán bộ chiến sỹ, đoàn viên đã đến tận nhà 40 hộ dân là người già, người tàn tật tiến hành cấp mới, cấp đổi giấy chứng minh nhân dân. Đồng thời, cũng tổ chức phát quà cho 05 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà là tiền mặt 300 ngàn đồng và hỗ trợ 500 ngàn đồng cho một em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với tổng số tiền đợt phát quà là 2 triệu đồng do Chi đoàn Ban Quản lý dự án huyện vận động đóng góp.

Đây là hoạt động thiết thực phát huy tính tiên phong, xung kích của lực lượng đoàn viên thanh niên; tạo điều kiện thuận tiện giúp cho người già, người tàn tật đều được cấp phát giấy chứng minh nhân dân, thuận tiện cho việc khám, chữa bệnh, thực hiện các thủ tục hành chính theo qui định pháp luật./.

Minh Kỵ