Văn hóa -Xã hội

Trao quà cho người nghèo

05:33 13/01/2021

Chiều ngày 13/01/2021, tại UBND xã Mỹ Hiệp, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chợ Mới tổ chức trao 100 phần quà cho bà con nghèo 3 xã Cù Lao Giêng, trong đó Mỹ Hiệp 40 phần, Tấn Mỹ, Bình Phước Xuân 30 phần/xã.

Phần quà gồm: mì, nhu nhu yếu phẩm và 300 ngàn đồng tiền mặt, trị giá 500 ngàn đồng/phần do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh An Giang vận động, ông Đôn Quốc Phong - đại biểu Quốc hội, Ủy viên thường trực Ủy ban đối ngoại Quốc hội làm cầu nối, Công ty cổ phần tập đoàn Flamingo hỗ trợ.

Qua đây thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp Hội phụ nữ từ tỉnh đến địa phương  và sự chia sẻ của các tổ chức, cá nhân đối với những hoàn cảnh khó khăn, giúp bà con nghèo giảm bớt phần nào chi phí sinh hoạt hằng ngày, tập trung lao động, tích góp để vươn lên trong cuộc sống và chuẩn bị đón tết Tân Sửu 2021 vui vẻ, đầy đủ, sung túc./.

Ánh Minh - Nhật Nam