Văn hóa -Xã hội

Đài Truyền thanh huyện Chợ Mới tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

04:48 28/12/2018

Chiều ngày 28/12/2018, Đài TT huyện Chợ Mới đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019.
Responsive image
 

Trong năm 2018, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng Đài TT huyện đã thực hiện tốt chương trình công tác được phê duyệt và sự chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện, định hướng của Ban Tuyên giáo Huyện ủy và hướng dẫn của Sở TT&TT tỉnh trong công tác tuyên truyền, đơn vị đã có nhiều cải tiến, đổi mới, chất lượng các chương trình phát thanh, thời lượng phát sóng ngày càng được nâng cao, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Cụ thể đã phản ánh kịp thời các sự kiện quan trọng trên các lĩnh vực KT- VH -XH, an ninh quốc phòng; Hiệu quả từ các mô hình trong sản xuất nông nghiệp, chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM; tuyên truyền các ngày lễ kỷ niệm trọng đại trong năm, cùng một số sự kiện khác như: Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động, phòng chống hàng gian, hàng giả; Tuyên truyền tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục; Tình hình sạt lở, dông lốc xảy ra trên địa bàn, v.v...

Trong năm đã xây dựng 366 chương trình thời sự thời lượng 30 phút/chương trình, phát hai buổi trong ngày với lượng tin phát thanh: 5.894 tin, 516 bài, phóng sự, sưu tầm, ghi nhanh, lược ghi, 52 phỏng vấn, 55 câu chuyện truyền thanh, đạt 113,8% (so với chỉ tiêu đề ra). Mỗi tuần còn thực hiện 9 chương trình chuyên đề và 8 tiết mục.

Tại Hội nghị, cán bộ - viên chức Đài đã tập trung thảo luận đưa ra những đề xuất, kiến nghị và đóng góp nhiều ý kiến để trong thời gian tới Đài truyền thanh Huyện thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được Huyện ủy và Ủy ban nhân dân Huyện giao phó. Đồng thời, thủ trưởng đơn vị cùng Chủ tịch công đoàn cơ sở cũng đã phát động phong trào thi đua trong năm 2019./.

 

Tin, ảnh: Hải Đăng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>