Văn hóa -Xã hội

Hoạt động tình nguyện của Câu lạc bộ lý luận trẻ

05:32 25/03/2020

Thiết thực hưởng ứng các công trình, phần việc trong Tháng thanh niên 2020. Cũng sáng ngày 24/03, các thành viên CLB lý luận trẻ huyện Chợ Mới đã ra quân tổ chức các phần việc tình nguyện vì cộng đồng tại xã Long Giang.

Tại đây, các thành viên đã phát 200 tờ rơi, 100 chai nước rửa tay khô, 300 khẩu trang vải, tuyên truyền về cách phòng, chống dịch bệnh covid - 19, hướng dẫn 06 bước rửa tay đúng cách với xà phòng, đúng quy trình dưới vòi nước chảy (thực hành tại hộ gia đình) cho người dân tại chợ Long Thạnh. Cùng với đó, còn tiến hành trao tặng 10 phần quà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại ấp Long Thạnh 1, Long Thạnh 2 xã Long Giang, mỗi hộ nhận 10 kg gạo và trao tặng 01 thẻ BHYT có giá trị 01 năm sử dụng cho chị Lê Thị Liên, ấp Long Thạnh 2, tặng 02 phần quà cho 02 em HS có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi, tổng giá trị hoạt động hơn 4,5 triệu đồng.

Bảo Dinh