Văn hóa -Xã hội

Trao tiền hỗ trợ em Nguyễn Đức Tính

05:32 14/05/2020

Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long vừa đến trao 28 triệu đồng tiền ủng hộ, giúp đỡ em Huỳnh Đức Tính, 18 tuổi, ngụ ấp Bình Tấn, xã Bình Phước Xuân bị bệnh ung thư xương.

Gia đình em Tính thuộc diện hộ nghèo, không đất sản xuất, mẹ em sức khỏe cũng không đảm bảo, không thể lao động được, em trai của Tính đang học lớp 8. Hai năm nay kể từ khi Tính phát hiện bệnh, gánh nặng cơm áo gạo tiền, chi phí thuốc thang của Tính và mẹ, chi phí học tập của em Tính đều trông chờ vào nguồn thu nhập không ổn định từ công việc làm thuê, làm mướn của cha Tính, với khoảng 250 ngàn đồng/ngày.

Được biết, trước đó Đài Phát thanh và truyền hình Vĩnh Long đã trao 65 triệu đồng giúp Tính điều trị bệnh. Hoàn cảnh gia đình Tính vẫn đang hết sức khó khăn, rất cần sự giúp đỡ từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm để Tính tiếp tục được điều trị bệnh, em Tính được tiếp tục đến trường theo đuổi ước mơ, hoài bão để thoát nghèo trong tương lai./.

Ánh Minh