Văn hóa -Xã hội

Thăm và chúc tết các gia đình

04:55 17/02/2021

Responsive image
 

Ông Trần Thanh Luân – Phó chủ tịch UBND xã Kiến Thành vừa dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và chúc tết 06 gia đình chính sách tiêu biểu ở địa phương và một phần quà 500 ngàn đồng tiền mặt, gởi lời chúc đến các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón tết vui tươi, đầm ấm.

Giúp những hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón tết, các ban ấp trên địa bàn xã Kiến Thành cũng đồng loạt cấp phát 491 phần quà tết cho những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng gồm các nhu yếu phẩm trong ngày tết, khích lệ tinh thần các hộ nghèo có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Hội phụ nữ xã Bình Phước Xuân phối hợp với tổ phụ nữ Họ đạo Rạch Sâu gói và trao 1.000 đòn bánh tét cho bà con nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã. Hội phụ nữ xã còn trao 100 phần quà gồm gạo, nhu yếu phẩm cho người dân. Tổng trị giá trên 50 triệu đồng từ nguồn vận động xã hội hóa.

Tịnh xá Ngọc Hương, Chùa Đức Trọng, xã Hòa Bình cũng vừa trao tặng 229 phần tết cho hộ nghèo, cận nghèo, mỗi phần trị giá từ 300 đến 350 ngàn đồng, gồm gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống, từ sự hỗ trợ của phật tử và mạnh thường quân.

Ban Trị sự chùa Vạn Phước và chùa Vạn Đức, xã An Thạnh Trung vừa phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã tổ chức trao 520 phần quà cho hộ nghèo và khó khăn, bà con nhân dân ở địa bàn, mỗi phần trị giá 300 nghìn đồng, gồm: 5 kg gạo và các nhu yếu phẩm dịp tết.

Đảng ủy xã Mỹ Hiệp vừa tổ chức thắp nến, viếng nhà bia liệt sĩ nhân dịp Tết nguyên đán 2021. Sau đó thành lập Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình có công cách mạng, gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ ở địa bàn xã./. 

 

Thanh Tú, Bích Trâm, Ánh Minh, Thùy Dương

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>