Văn hóa -Xã hội

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết

10:35 12/01/2021

Mới đây, xã Mỹ An vừa tổ chức Lễ trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Võ Hồng Thưởng ngụ ấp Mỹ Long, thuộc diện hộ nghèo, đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Nguyễn Thành Nhân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng, bà Nguyễn Thị Cẩm - Phó Chủ tịch UBND xã.

Được biết, sau gần 02 tháng thi công ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích 40m2, đảm bảo kết cấu 03 cứng: vách tường, máy lợp tôn, nền lót gạch. Tổng giá trị căn nhà 65 triệu đồng, trong đó Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tài trợ 50 triệu đồng, số còn lại do địa phương vận động đối ứng.

Phát biểu tại buổi lễ trao nhà ông Nguyễn Thành Nhân – Phó Hiệu trưởng nhà Trường mong muốn gia đình tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống, phấn đấu vươn lên thoát nghèo./.

Nguyễn Thức