Y tế - Giáo dục

An Giang: Hoàn thành cách ly tập trung 145 công dân trở về từ Nhật Bản

07:43 14/01/2021

(Cổng TTĐT tỉnh AG)- Sáng 13-1, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức trao giấy chứng nhận công dân hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 147 công dân (145 công dân từ Nhật Bản trở về và 2 lái xe rước công dân thuộc Bộ CHQS tỉnh An Giang). Đây là đợt thứ 9 tỉnh An Giang tiếp nhận cách ly tập trung công dân từ nước ngoài về.

Tất cả công dân đã thực hiện đủ thời gian 14 ngày cách ly tập trung; đều cho kết quả âm tính qua 2 lần xét nghiệm theo chỉ định. Đến ngày trao giấy chứng nhận, 100% công dân đều có tình trạng sức khoẻ ổn định. Sau khi trao giấy chứng nhận, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp các lực lượng chức năng bố trí phương tiện đưa công dân về bến xe Long Xuyên và sân bay Cần Thơ. Khi về nơi cư trú, các công dân này sẽ được hướng dẫn tiếp tục tự cách ly, theo dõi và kiểm tra sức khỏe đúng theo quy định.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh An Giang