Văn hóa -Xã hội

Chợ Mới: Bà con tín đồ PGHH hỗ trợ tiền - hiện vật cho tổ làm căn cước công dân

11:38 01/04/2021

Với tinh thần và trách nhiệm của người chiến sỹ Công an “Vì nhân dân mà phục vụ”. Trong những ngày vừa qua, 2 Tổ làm căn cước công dân lưu động của Công An huyện Chợ Mới đến cơ sở đều được bà con nhân dân hết lời khen ngợi. Đặc biệt là đến rất nhiều nơi được Ban trị sự Phật giáo hòa hảo (PGHH) các xã, thị trấn đã hỗ trợ nước suối và thực hiện nấu ăn khuya. Bên cạnh đó, Ban trị sự địa phương còn tuyên truyền, vận động bà con trong và ngoài tín đồ về những lợi ích của thẻ căn cước công dân có gắn chíp điện tử, nhanh chóng đến làm hồ sơ cấp thẻ góp phần đạt chỉ tiêu, lộ trình của ngành ra.

Mới đây, chiều ngày 01/04/2021, ông Nguyễn Thanh Hoài - Trưởng Ban trị sự PGHH huyện Chợ Mới đã đến Công an huyện Chợ Mới tặng 1.200 chai nước suối cùng 10 triệu đồng tiền mặt cho các cán bộ chiến sỹ thuộc 2 Tổ làm căn cước công dân.

Mai Thanh - Hồ Toàn