Hoạt động HĐND-UBND

Chợ Mới khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức chương trình chuyên viên chính năm 2019

05:06 26/08/2019

Sáng nay ngày 26-08-2019, UBND huyện, Ban tổ chức Huyện ủy phối hợp với học viện Hành chính Quốc gia tổ chức lớp " Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính năm 2019. Tham dự lễ khai giảng có TS. Nguyễn Thị Hoa - Đại diện Viện nghiên cứu Khoa học Hành chính - Học viện Hành chính Quốc gia,TS Bùi Nghĩa – Giảng viên Học viện Hành Chính, đồng chí Nguyễn Thanh Phong - TUV, Bí thư Huyện Chợ Mới.

Tham gia lớp học có 73 đồng chí là cán bộ công chức, viên chức công tác tại các cơ quan ban ngành của huyện và các xã, thị trấn. Lớp học từ nay đến ngày 26-09-2019.Trong thời gian 1 tháng, các học viên sẽ được học tập các chuyên đề Lý luận về hành chính nhà nước; Tổng quan về chính sách công; Kỹ năng phân công và phối hợp trong hoạt động công vụ; Kỹ năng đánh giá thực thi công vụ; Cải cách hành chính ở bộ ngành và địa phương; kết hợp QLNN theo ngành và lãnh thổ…

Lớp bồi dưỡng sẽ góp phần trang bị những kỹ năng thực thi công vụ, đồng thời tăng cường ý thức phục vụ nhân dân, nâng cao năng lực công tác cho cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đây cũng là cơ sở để chuẩn hóa ngạch chuyên viên chính cho cán bộ công chức viên chức phù hợp với vị trí việc làm và thời gian công tác  theo quy định của bộ Nội vụ./.

Nhã Uyên