Hoạt động HĐND-UBND

Từ ngày 01/8 đến 08/8/2019, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp

09:55 01/08/2019

(Cổng TTĐT AG)- Từ ngày 01/8 đến 08/8/2019, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp (tỉnh, huyện, xã) sẽ tiếp xúc cử tri sau kỳ họp tại các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, để kịp thời báo cáo kết quả Kỳ họp Hội đồng nhân dân (HĐND) giữa năm 2019, các nội dung, nghị quyết được thông qua tại kỳ họp và việc trả lời của Thủ trưởng các sở, ngành liên quan đối với các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri đã gửi gắm trước đó đến kỳ họp giữa năm 2019 của Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Để đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân sau kỳ họp đạt kết quả tốt nhất, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đề nghị các vị đại biểu Hội đồng nhân dân một số nội dung cần lưu ý trong công tác tiếp xúc cử tri sắp tới như sau: Tham dự đầy đủ các cuộc tiếp xúc cử tri sau kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện, xã; trình bày tóm tắt diễn biến kết quả Kỳ họp, các nghị quyết quan trọng được thông qua tại kỳ họp; tổng hợp các ý kiến giải trình của sở, ban, ngành trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp để báo cáo với bà con cử tri biết./.

Nguồn: Cổng TTĐT An Giang