Hoạt động HĐND-UBND

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước kiểm tra tại huyện Chợ Mới về thực hiện Chỉ thị 16 TTg

03:52 20/07/2021

Sáng nay ngày 20-7-2021, ông Lê Văn Phước - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang cùng với Đoàn công tác đã đến kiểm tra về tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Chợ Mới sau khi toàn tỉnh áp dụng nguyên tắc theo Chị thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Bí thư Huyện ủy, ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới.

Phó chủ tịch UBND tỉnh đến thăm hỏi lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch xã Hội An, động viên tinh thần chia sẻ những khó khăn cán bộ, chiến sỹ lực lượng Công an- Quân sự, anh chị em làm công tác y tế… xuyên suốt trong những tuần qua, trực chốt 24/24.

Sau buổi kiểm tra Đoàn có buổi làm việc nhanh với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 huyện Chợ Mới. Theo đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang đánh giá cao về công tác phòng chống dịch của huyện. Tuy nhiên, ông cũng nhắc nhở:  chốt kiểm dịch xã Hội An giáp ranh huyện Lấp Vò (Đồng Tháp), đây là cửa ngõ huyết mạch ra, vào địa bàn huyện Chợ Mới, do đó những lực lượng làm nhiệm vụ phải thường xuyên phun xịt khử khuẩn tại các khu vực và phương tiện đi và về, nhất là tài xế, phụ xế xe tải vận chuyển hàng hóa, lương thực..., đối với lực lượng công an, quân sự hướng dẫn phân luồng giao thông và hướng dẫn người dân khai báo y tế, thực hiện tốt nguyên tắc 5K, test nhanh những người từ vùng dịch về để phát hiện xử lý kịp thời./.

Hồ Toàn