Hoạt động HĐND-UBND

Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới thăm, chúc tết các đơn vị

08:14 31/01/2020

Trước giờ đón giao thừa Canh Tý 2020, chiều 30 tết, nhằm ngày 24/01/2020, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Ngô Hoàng Hiếu đã đi thăm, chúc Tết các công nhân Công ty cổ phần Môi trường đô thị huyện và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Chợ Mới.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã ân cần hỏi thăm công việc, đời sống, việc chuẩn bị Tết của các công nhân lao động; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao sự vất vả cũng như những nỗ lực, cố gắng của các công nhân trong việc gìn giữ cảnh quan, môi trường sạch đẹp, đặc biệt là trong đêm giao thừa, đón xuân; động viên các công nhân khắc phục khó khăn để làm tốt công tác vệ sinh, tập trung chỉnh trang đô thị, dọn dẹp đường phố, tổ chức thu gom rác thải tại các tuyến đường, bảo đảm vệ sinh môi trường, phục vụ nhân dân và du khách đón Tết. Riêng tại Trung tâm y tế huyện, ông đã động viên, thăm hỏi và tặng quà cho những bệnh nhân; Đồng thời mong muốn bệnh nhân tại các khoa yên tâm điều trị, hợp tác tốt với thầy thuốc để điều trị bệnh, hạn chế biến chứng, sớm xuất viện về nhà cùng gia đình.

Đồng thời, tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới đã trao tặng tổng số 50 suất tiền mặt (mỗi suất 300 ngàn đồng) cho công nhân lao động và bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện./.

Bảo Dinh