Hoạt động HĐND-UBND

Ủy ban nhân dân huyện làm việc với xã Hội An

04:17 14/01/2021

Chiều ngày 13/01/2021, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới - ông Ngô Hoàng Hiếu, tiếp tục dẫn đầu đoàn đến làm việc với xã Hội An về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.

Kết luận buổi làm việc, Chủ tịch UBND huyện đề nghị Hội An khai thác lợi thế tiềm năng của xã trong nông nghiệp và thương mại dịch vụ, lưu ý tăng cường phòng chống dịch bệnh Covid-19, nhất là trong dịp Tết, không để dịch bệnh xảy ra; đảm bảo trật tự xã hội trước, trong, sau Tết; huyện sẽ tranh thủ nguồn vốn của Tỉnh và Trung ương để hỗ trợ xã đạt mục tiêu đề ra trong năm 2021 và đưa Hội An trở thành Thị trấn giai đoạn 2020 - 2025.

Được biết, năm 2020 vừa qua, Hội An đã đạt và vượt 14 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đề ra, đưa thu nhập bình quân đầu người đạt gần 51 triệu đồng/ năm, tăng 5 triệu so với cùng kỳ, giá trị sản xuất đạt 270 triệu đồng/ha, tăng 2 triệu đồng so cùng kỳ. Năm 2021, Hội An đề ra 16 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội; trong đó, nổi bật là phấn đấu đưa xã đạt chuẩn NTM trong quý 2; mời gọi doanh nghiệp đầu tư nông nghiệp sạch; mở mới một hoặc 2 tuyến đường, giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 1,1%...../.

Võ Phạm