Hoạt động HĐND-UBND

Chủ tịch UBND huyện thăm chúc tết bệnh viện, công nhân

05:22 17/02/2021

Chiều 30 Tết (nhằm ngày 11/02/2021), Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Ngô Hoàng Hiếu cùng đoàn công tác của UBND huyện đến thăm và chúc tết các Y, Bác sĩ, bệnh nhân và thân nhân người bệnh tại Trung tâm Y tế huyện, công nhân Xí nghiệp Môi trường Đô thị huyện nhân dịp tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Thăm và động viên cán bộ Y, Bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện, Chủ tịch UBND huyện Chợ Mới Ngô Hoàng Hiếu ghi nhận và biểu dương tinh thần phục vụ, công tác chuẩn bị chăm sóc sức khỏe người bệnh và sự chủ động các phương án phòng, chống dịch Covid-19 của Trung tâm y tế. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cán bộ, nhân viên y tế thực hiện nghiêm lịch trực, sẵn sàng ứng phó với các tình huống, tiếp nhận điều trị và chi viện cho tuyến dưới. Đồng thời đảm bảo vật tư, trang thiết bị, bố trí nhân lực phản ứng nhanh khi có diễn biến xấu. Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo huyện ông Ngô Hoàng Hiếu gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể bệnh viện và chúc các các y, bác sỹ cùng gia đình đón một mùa xuân mới sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Cũng tại đây, Chủ tịch UBND huyện cũng đến thăm hỏi, động viên, tặng 18 phần quà Tết cho các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm y tế huyện.

Sau đó Đoàn còn đến thăm hỏi tình hình đời sống và sức khỏe của công nhân, lao động  thuộc Xí nghiệp Môi trường Đô thị huyện, trước thềm năm mới, đồng chí mong muốn từng cán bộ công nhân giữ gìn sức khỏe, gắng sức công tác và hưởng một mùa xuân an lành, ấm ấp. Dịp này, mỗi công nhân còn nhận 01 phần quà tết, trị giá 200 ngàn đồng tiền mặt của Chủ tịch UBND huyện nhân dịp năm mới./.

Bảo Dinh