Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt

11:03 12/01/2021

Sáng ngày 12/01/2021, Huyện ủy Chợ Mới tổ chức hội nghị thông tin thời sự cho cán bộ chủ chốt huyện, xã, cán bộ hưu trí trong huyện. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới; đồng chí Ngô Hoàng Hiếu - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Tại đây, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội của huyện năm 2020, nổi bật là hoàn thành 15/15 chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, thu nhập bình quân đầu người đạt 55,7 triệu đồng/năm, tăng 3,3 triệu đồng so cùng kỳ. Trong nông nghiệp đã chuyển dịch từ lúa sang màu, cây ăn trái được gần 480 ha, nâng tổng số diện tích chuyển dịch đến nay là 8.300 ha; trong đó, diện tích trồng cây ăn trái gần 7.400 ha; giá trị sản xuất trên 01 ha đất nông nghiệp bình quân đạt 328 triệu đồng (tăng hơn 8 triệu đồng/ha so cùng kỳ). Giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp đạt và vượt kế hoạch đề ra; công tác xây dựng đảng, vận động quần chúng được quan tâm thực hiện nghiêm túc,...Bên cạnh, các đại biểu còn được thông tin nội dung chủ yếu của hội nghị TW lần 14 (khóa XII) của Đảng, diễn ra từ ngày 14 đến ngày 18/12/2020, các thủ đoạn chống phá của thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Qua đây, giúp cán bộ, đảng viên củng cố niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành quản lý của nhà nước, tạo thống nhất trong nhận thức và hành động, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nghị quyết đề ra trong năm 2021./.

Bảo Dinh - Nhật Nam