Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Hội nghị giao ban Chỉ thị 05

05:49 21/07/2020

Tại xã Hòa Bình, đã diễn ra Hội nghị giao ban thực hiện Chỉ thị 05, Nghị quyết TW 4 (khóa XI, XII) của Đảng, quý II/2020 gồm 9 xã: Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân, Mỹ An, Hội An, An Thạnh Trung, Mỹ Luông, Hòa An và Hòa Bình.

Thời gian qua, Đảng bộ các xã đã tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện tốt Chỉ thị 05, gắn với Nghị quyết TW4 (khóa XI, XII), thông qua những làm cụ thể thiết thực và đạt được nhiều kết quả nổi bật góp phần thúc đẩy sự phát triển của từng địa phương như: làm cầu đường bê tông nông thôn, thực hiện tốt công tác phòng chống Covid -19, công tác chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn... Cán bộ, đảng viên có sự chuyển biến nhận thức rõ nét, nâng cao ý thức trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao và tác phong lề lối làm việc. Tại hội nghị các xã cũng đã nêu lên những hạn chế, khó khăn mà địa phương đang gặp phải và nêu ra các đề xuất kiến nghị trên các lĩnh vực như: giao thông, nông nghiệp, chất lượng đảng viên sinh hoạt Đảng tại cơ sở…

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Tú, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Chợ Mới đề nghị trong quý III/2020 các chi, đảng bộ kiểm tra và theo dõi việc thực hiện Chương trình hành động của các chi bộ trực thuộc, các bản cam kết của cá nhân; nâng cao ý thức tự học tập, nghiên cứu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho mỗi cán bộ, đảng viên; đề ra những nội dung học tập cụ thể và thiết thực hơn học tập chỉ thị 05 tại cơ quan, đơn vị; xây dựng các hoạt động, các phong trào thi đua kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, chào mừng Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2/9./.

Thùy Dương