Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Phó Bí thư Huyện ủy Chợ Mới kiểm tra công tác chuẩn bị đại hội Đảng

05:28 11/09/2019

Chiều ngày 10/09/2019, Phó Bí thư Huyện ủy Chợ Mới Nguyễn Như Anh đã dẫn đầu đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã Long Kiến.

Tại buổi làm việc, Đảng ủy xã đã thông qua báo cáo công tác chuẩn bị Đại hội các chi bộ, đảng bộ bộ phận tiến tới Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025. Sau khi nghe xong nội dung báo cáo, các đồng chí trong Đoàn công tác đều cơ bản nhất trí, đồng tình với các nội dung.

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Như Anh, Phó Bí thư Huyện ủy đề nghị thời gian tới Đảng ủy xã cần làm tốt công tác chính trị, tư tưởng trong cán bộ, đảng viên; triển khai nhiệm vụ Đại hội đến các chi, đảng bộ bộ phận xem đây là nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện ngay; bố trí cán bộ có năng lực xây dựng văn kiện; sắp xếp lịch cụ thể theo từng nội dung, lịch hoạt động, làm danh mục văn bản Đại hội; rà soát các chỉ tiêu làm được và chưa làm được trong báo cáo chính trị Đại hội; định hướng nhiệm vụ, giải pháp, chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới phù hợp với thực tế của địa phương; phấn đấu nhiệm kỳ tới xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao./.

Hồng Đào