Y tế - Giáo dục

Truyền thông “chăm sóc sức khỏe sinh sản”

04:09 14/08/2019

Trung tâm y tế huyện Chợ Mới cùng Trạm y tế xã Mỹ An vừa tổ chức Truyền thông về sức khỏe sinh sản phụ khoa cho các chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ của xã.

Tại đây, chị em được nghe về các biện pháp phòng tránh bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản; bệnh lây truyền qua đường tình dục; cách kiểm tra để phòng tránh Ung thư Vú; Ung thư Cổ tử cung; các bệnh phụ khoa thường gặp; kiến thức sàng lọc trước và sơ sinh; khám xét nghiệm kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân; các phương pháp tránh thai hiệu quả, phù hợp; Cách tiêm ngừa các loại vacxin và một số cách điều trị bệnh thông thường… qua đó những câu hỏi của chị em đặt ra đều được giải đáp thỏa đáng, làm cho các chị em rất hài lòng và phấn khởi tiếp nhận các thông tin được truyền thông một cách đầy đủ, hiệu quả./.

Thiên Vân