Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chợ Mới trao huy hiệu Đảng

04:44 07/11/2019

Chiều ngày 06/11/2019, Đồng chí Nguyễn Văn Tám – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng đã tham dự lễ và trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành trên địa bàn huyện để ghi nhận công lao của cán bộ, đảng viên đã cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Đợt này, Đảng bộ huyện Chợ Mới có 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 06 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tám - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh, được trao tặng Huy hiệu Đảng là dấu mốc có ý nghĩa lớn lao trên con đường phấn đấu, trưởng thành và cống hiến của các đồng chí đảng viên; đồng thời là sự nhắc nhở mỗi đảng viên cần nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, tinh thần phấn đấu, rèn luyện đạo đức cách mạng, thể hiện tính tiên phong, gương mẫu để các tổ chức đảng giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức cán bộ, đảng viên trong thể hệ hôm nay và mai sau, góp phần xây dựng quê hương Chợ Mới ngày càng giàu đẹp./.

Thanh Liên