Y tế - Giáo dục

Hội Cựu giáo chức xã Hội An họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam

01:52 20/11/2020

Sáng nay ngày 18/11, Hội Cựu giáo chức xã Hội An tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) và tổng kết hoạt động hội năm 2020. Cô Diệp Thị Nở, Chủ tịch hội Cựu giáo chức huyện đã đến tham dự.

Các thầy, cô đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp ngày nhà giáo Việt Nam, động viên nhau tiếp tục tham gia tốt các phong trào tại địa phương. Riêng trong năm qua, hội CGC xã Hội An tham gia tốt hoạt động khuyến học, khuyến tài, công tác xã hội hóa giáo dục số tiền trên 13 triệu đồng. Hoạt động nổi bật và ý nghĩa nhất là chăm lo đời sống hội viên, thăm hỏi ốm đau, tặng quà mừng thọ… với số tiền trên 300 triệu đồng.

Dịp này, 05 tập thể, cá nhân được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội năm qua./.

Võ Phạm