Y tế - Giáo dục

Hội thi vẽ tranh dành cho học sinh

05:06 07/10/2019

Sáng ngày 6/10/2019, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Trung tâm Văn hóa- Thể thao phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới tổ chức Hội thi vẽ tranh dành cho học sinh thực hiện Đề án “Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Việt Nam” tỉnh An Giang lần thứ XI, năm 2019. Đến tham dự có bà Đinh Thị Nga - Phó Giám đốc Trung tâm văn hóa Nghệ thuật tỉnh.
Responsive image
 

Hội thi hút gần 150 em học sinh từ các trường mẫu giáo đến lớp 9 trên địa bàn huyện tham gia. Theo đó mỗi thí sinh vẽ 1 bức tranh trên khổ giấy A3, với chủ đề "Sắc màu cuộc sống", thể hiện góc nhìn đa dạng về cuộc sống bằng sự sáng tạo và năng khiếu của mình; những tâm tư, tình cảm qua từng nét vẽ, từng màu sắc về quê hương đất nước, gia đình, trường học, thầy cô, bạn bè, ước mơ về một tương lai không có rác thải, không có vấn nạn bạo lực và xâm hại trẻ em; Cùng những phong cảnh đẹp của thiên nhiên, những nét văn hóa tiêu biểu tại địa phương,....

Responsive image

Responsive image

Responsive image

Đây là sân chơi lành mạnh, giúp cho các em học sinh có dịp giao lưu, học hỏi, vui chơi, qua đó còn phát huy năng khiếu, kỹ năng, tư duy nghệ thuật góp phần giáo dục toàn diện cho các em./.

 

Hải Đăng

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>