Y tế - Giáo dục

Hội Cựu giáo chức huyện Chợ Mới tổng kết công tác hội năm 2018

04:58 09/01/2019

Sáng qua, ngày 08/1/2019, Hội Cựu giáo chức huyện Chợ Mới tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Trường Cửu - Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh An Giang.

Năm qua, Hội Cựu giáo chức từ huyện đến cơ sở phát huy tốt vai trò công tác hội. Thường xuyên vận động hội viên, mạnh thường quân kịp thời tổ chức mừng thọ, tặng quà lễ tết, trợ giúp khó khăn cho gần 2.000 hội viên trên địa bàn với số tiền trên 1 tỷ đồng. Nổi bật, các hội viên, cựu giáo chức luôn quan tâm chăm lo cho giáo dục, thông qua hoạt động hỗ trợ bồi dưỡng gần 500 học sinh yếu bằng hình thức mở lớp tại nhà; tham gia vận động 80 em học sinh trở lại trường; vận động 500 triệu đồng trao tặng 400 suất học bổng cho học sinh nghèo trên địa bàn. Tham gia tích cực các công tác xã hội từ thiện tại địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, thầy Nguyễn Trường Cửu- Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Tỉnh biểu dương những thành tích của Hội Cựu giáo chức huyện đã đạt được trong năm qua; đồng thời, đề nghị hệ thống Hội tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác hội, góp phần phát triển cho hệ thống giáo dục huyện nhà; phát động cuộc thi viết các mẫu chuyện sư phạm tập hợp làm kỷ yếu của tỉnh./.

Tin, ảnh: Thanh Liên