Y tế - Giáo dục

Bí thư Huyện ủy dự họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

04:50 19/11/2018

Sáng ngày 19/11/2018, đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới đã tham dự họp mặt các Báo cáo viên, giảng viên kiêm chức nhân ngày 20/11, do Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp tổ chức. Cùng tham dự có các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Xây dựng đảng, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Trung tâm bồi dưỡng qua các thời kỳ.

Tại đây, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, và đánh giá lại kết quả hoạt động của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện. Đặc biệt là công tác tuyên truyền miệng, hiện nay đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của huyện thường xuyên quan tâm, kiện toàn, có 1.469 đồng chí, đạt chuẩn về năng lực, trình độ chuyên môn và lý luận chính trị, cơ bản ngày càng đáp ứng yêu cầu. Nội dung báo cáo được lựa chọn mang tính thời sự, cấp thiết. Trong công tác giáo dục lý luận chính trị cũng được quan tâm nên số lượng và chất lượng bồi dưỡng đào tạo được nâng lên. Qua đó trong năm 2018 đã mở 16 lớp gồm: Bồi dưỡng kết nạp đảng, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, sơ cấp lý luận chính trị, bồi dưỡng nghiệp vụ đảng, trung cấp lý luận chính trị,... cho trên 1.300 học viên, góp phần đáp ứng nhu cầu công tác cán bộ tại địa phương.

Đây là dịp, để bày tỏ tấm lòng tri ân đối với các đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên, những người luôn đem hết tâm huyết bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau “vừa hồng vừa chuyên”, chịu khó học hỏi, cải tiến phương pháp giảng dạy, tuyên truyền, rèn luyện phẩm chất đạo đức để trở thành tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng noi theo./.

Tin, ảnh: Hải Đăng