Tết Quân - Dân 2021 Mỹ An được hỗ trợ sửa chữa 3 căn nhà

04:19 08/01/2021

Sáng ngày 8-1-2021 Ban chỉ huy quân sự huyện Chợ Mới kết hợp cùng UBND xã Mỹ An tiến hành hỗ trợ và sửa chữa 3 căn nhà cho các hộ gia đình có thanh niên đang nhập ngũ - Dân quân thường trực và có công cách mạng đang gặp khó khăn về nhà ở gồm: Hộ ông Trần Văn Phước, ấp Mỹ Trung; hộ Trương Đức Lợi, ấp Mỹ Lợi; hộ Phan Thanh Diên, ấp Mỹ Phú mỗi căn nhà được hỗ trợ 30 triệu đồng, xây theo kiểu tiền chế khung kẽm, mái lợp tol. Đây là một trong những chuỗi hoạt động được diễn ra trong "Tết Quân- Dân" năm 2021 được tổ chức tại xã Mỹ An.

Theo Ban tổ chức cho biết Tết Quân - Dân năm 2021 trên địa bàn huyện Chợ Mới chính thức tổ chức ngày từ ngày 01 đến ngày 06 tháng 2 năm 2021. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống vật chất tinh thần, giúp gia đình người có công cách mạng và nhân dân đón Tết cổ truyền đầm ấm, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết gắn bó máu thịt giữa Quân và Dân, cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Hồ Toàn