Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Chợ Mới tổng kết Hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2020 dành cho Chi, Đảng bộ ngành huyện

05:07 16/11/2020

Chiều ngày 13 tháng 11 năm 2020, Huyện ủy Chợ Mới tổ chức tổng kết hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2020 (dành cho chi, đảng bộ ngành huyện). Đến dự có thạc sĩ Nguyễn Xuân Mỹ, Phó Trưởng khoa Lý luận cơ sở, Trường chính trị Tôn Đức Thắng, đồng chí Châu Quốc Hùng, Phó Trưởng phòng Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang.

Tham dự hội thi có 30 thí sinh đến từ các chi, đảng bộ ngành huyện, nội dung thi tập trung các chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh, các Nghị quyết của Đảng, đoàn thể, các chuyên đề phòng chống tội phạm, môi trường, bảo hiểm xã hội – bảo hiểm y tế, Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh, thông tin thời sự trong và ngoài nước… các thí sinh phải trải qua các phần thi: phần soạn đề cương, phần thuyết trình và trả lời câu hỏi do ban giám khảo đặt ra.

Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, Ban tổ chức hội thi đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 07 giải khuyến khích, giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thanh Sang, đơn vị Huyện Đoàn Chợ Mới./.

Trần Phi