Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Thị trấn Chợ Mới trao nhà Đại đoàn kết

05:38 15/11/2018

Chiều ngày 14/11/2018 thị trấn Chợ Mới tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho ông Võ Chí Tâm, đang gặp khó khăn về nhà ở, ngụ tổ 01, ấp Long Hòa, thị trấn Chợ Mới. Đến dự có đại diện lãnh UBMTTQVN huyện, lãnh đạo Đảng ủy thị trấn.

Sau hơn 30 ngày khởi công căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với tổng diện tích là 82 m2, kết cấu nền lót gạch men, vách tường, cột thép, mái lợp tole, cửa sắt, có nhà tiêu hợp vệ sinh. Tổng trị giá 95 triệu đồng, trong đó UBMTTQVN huyện và thị trấn hỗ trợ 35 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đối ứng. Dịp này, đại diện UBMTTQVN huyện và địa phương còn trao tặng nhiều phần quà thiết yếu cho gia đình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp tới các đối tượng gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Qua đó, động viên giúp đỡ họ có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Tin, ảnh: Lê Phương - Hồ Toàn