Y tế - Giáo dục

Hội Cựu giáo chức thị trấn Chợ Mới họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

05:01 17/11/2020

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2020, Hội Cựu giáo chức thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và tổng kết hoạt động Hội năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có Bà Trần Thị Duyên Hải, Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Chợ Mới; Bà Diệp Thị Nở, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện và các thầy, cô đã nghỉ hưu ngụ trên địa bàn thị trấn.

Buổi họp mặt đã ôn lại ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, công lao của những Người Thầy, những kỹ sư tâm hồn đã tận tụy với nghề cao quý ấy, đã hết lòng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh trở thành người có ích cho xã hội. Hội Cựu giáo chức đã tri ân những đóng góp của các thầy cô trong thời gian vừa qua đối với công tác khuyến học khuyến tài ở địa phương và mong muốn rằng các thầy cô tiếp tục đóng góp ý kiến để xây dựng nền giáo dục ngày càng phát triển.

Trong năm 2020,  Hội cựu giáo chức thị trấn phối hợp với các ngành tổ chức tiếp bước đến trường, tặng quà và trợ cấp hàng tháng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đến trường, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, tổ chức quỹ góp vốn xoay vòng trích từ tiền lương 400.000 đồng/tháng, có 28 hội viên tham gia, thường xuyên củng cố nâng chất hoạt động tổ chức hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay./.

Trần Phi