Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội

05:26 20/05/2020

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Chợ Mới Võ Nguyên Nam và đoàn công tác cũng đã có buổi làm việc với Đảng bộ xã Kiến An về công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ.

Sau khi nghe báo cáo của địa phương, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã yêu cầu Đảng bộ rà soát, kiểm tra lại tất cả các văn kiện chuẩn bị trình Đại hội. Chú trọng công tác kiểm tra các Tiểu ban phục vụ Đại hội, đảm bảo thời gian, đúng Quy định. Nghiêm chỉnh thực hiện việc tiết giảm một số nội dung và đảm bảo công tác phòng, chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của Huyện ủy về công tác tổ chức Đại hội cấp cơ sở. Triển khai sâu rộng công tác tuyên truyền trước, trong, sau Đại hội để tạo khí thế của Đại hội. Lực lượng công an địa phương cần làm tốt công tác tuần tra khép kín, đảm bảo an ninh trật tự, không chủ quan, lơ là để các phần tử xấu, phần tử cơ hội chính trị lợi dụng kích động gây mất ổn định tình hình. Theo kế hoạch sẽ diễn ra trong 2 ngày 26-27/5/2020 tới đây./.

Kiều Tiên