Kinh tế - Nông nghiệp

Bàn giao hệ thống tưới nhỏ giọt

04:21 07/11/2019

Mới đây, đại diện Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện và phòng Tài chính kế hoạch phối hợp với UBND các xã xã tổ chức bàn giao quản lý vận hành hệ thống tưới nhỏ giọt trên cây xoài 03 xã Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp và Bình Phước Xuân cho hợp tác xã trái cây GAP Chợ Mới.

Được biết, công trình dự án tưới nhỏ giọt công nghệ cao vùng chuyên canh cây ăn trái 03 xã Cù lao giêng Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp và Bình Phước Xuân có tổng diện tích là 540 ha, với tổng mức đầu tư hơn 37 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: 12 trạm bơm tiêu, 05 hệ thống tưới công nghệ cao, 04 đường trục chính, 04 đường dây trung thế và trạm biến áp.

Trước đó sau thời gian trao đổi, thảo luận đại diện hợp tác xã trái cây GAP Chợ Mới đã thống nhất tiếp nhận quản lý và vận hành hệ thống tưới nhỏ giọt trên cây xoài 03 xã Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp và Bình Phước Xuân từ các ngành có liên quan./.

Thanh Phong