Tết Quân - Dân tổ chức khám bệnh cho người nghèo

05:33 13/01/2020

Nằm trong hoạt động Tết Quân – Dân năm 2020, Sáng nay ngày 13/01/2020, Ban Chỉ huy quân sự huyện Chợ Mới phối hợp với Trung tâm y tế, Ban Quân y tỉnh An Giang và Trạm y tế, tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 300 người dân xã An Thanh Trung với tổng kinh phí trên 10 triệu đồng.

Đợt này có 15 y, Bác sĩ thực hiện khám, tư vấn, hướng dẫn cho người dân cách điều trị, chăm sóc, sử dụng thuốc và thực hiện các chế độ dinh dưỡng hợp lý để có được sức khỏe tốt; Đồng thời, hướng dẫn cách phòng chống các bệnh thường gặp cho mình và những người thân trong gia đình.

Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Thạnh Trung còn vận động được 500 ký gạo tặng cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn đến khám bệnh./.

Trần Phi - Hồ Toàn - Thanh Tú