Hoạt động Đảng - Đoàn thể

Bí thư Huyện ủy Chợ Mới thăm chúc tết khu cách ly tập trung tại Long Giang

02:34 09/02/2021

Chiều ngày 8/2, Bí thư Huyện ủy Chợ Mới - Nguyễn Hồng Đức dẫn đầu Đoàn công tác đến khu cách ly tập trung tại Trạm y tế xã Long Giang, thăm và chúc tết.

Tại đây Bí thư Huyện ủy Chợ Mới ân cần thăm hỏi sức khỏe cán bộ, bác sỹ, nhân viên y tế đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 và 16 người đang thực hiện cách ly tập trung tại đây; Động viên các cán bộ làm nhiệm vụ và những người đang cách ly thực hiện nghiêm các quy định của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng, chống dịch Covid-19; đảm bảo tốt nơi ăn, ở, sinh hoạt và các chế độ cho cán bộ túc trực; tạo không khí vui xuân đón tết.

Dịp này Đoàn gửi tặng các phần quà và 16 triệu đồng tiền mặt cho các trường hợp đang thực hiện cách ly tại đây./.

Hồ Toàn