Y tế - Giáo dục

Trao xe đạp cho học sinh trên địa bàn Chợ Mới

09:20 02/04/2021

Thực hiện chương trình “Nâng bước tương lai, Thanh niên khởi nghiệp cùng Bảo Việt nhân thọ”, sáng nay ngày 02/4, tại UBND Thị trấn Chợ Mới, Bảo Việt nhân thọ An Giang phối hợp với huyện Đoàn Chợ Mới tổ chức trao học bổng “An sinh giáo dục xe đạp đến trường”. Tham dự có ông Nguyễn Văn Nguyễn, Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang, ông Phạm Thanh Phong, Giám đốc Bảo Việt nhân thọ An Giang, ông Châu Văn Nớt, Phó Ban dân vận Huyện ủy, anh Huỳnh Thanh Tuấn, Bí thư huyện đoàn Chợ Mới cùng 120 đại biểu là nhân viên bảo hiểm nhân thọ và học sinh tham dự.

Tại đây, đã trao 40 xe đạp cho các em học sinh các cấp học trên địa bàn huyện Chợ Mới. Tổng số tiền đợt trao quà lần này gần 100 triệu đồng. Sau buổi trao học bổng Bảo Việt nhân thọ An Giang giới thiệu đến các bạn đoàn viên, thanh niên về chương trình Thanh niên khởi nghiệp cùng Bảo Việt nhân thọ.

Qua đây, động viên các em vững vàng hơn trên con đường học vấn, xây dựng tương lai, trở thành người có ích./.

Ngọc Thừng - Minh Kỵ