Y tế - Giáo dục

Các trường kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

07:45 21/11/2020

Sáng nay ngày 20/11, các trường từ bậc mẫu giáo đến THPT trên địa bàn huyện Chợ Mới đồng loạt tổ chức kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam.
Responsive image
 

Tại Trường Tiểu học A Bình Phước Xuân, đồng chí Huỳnh Văn Cường - Phó Bí Thư Đảng ủy xã Bình Phước Xuân phát biểu nhắn nhủ các thầy cô tiếp tục Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo; Tiếp tục đổi mới công tác quản lý, tăng cường kỷ cương, nề nếp, xây dựng môi trường giáo dục thực sự " thầy ra thầy", " trò ra trò", " trường ra trường", " lớp ra lớp". Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy thật tốt, học thật tốt. Về phía Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm, giúp đỡ Nhà Trường cơ sở vật chất kiên cố, trường lớp xanh - sạch - đẹp và môi trường giáo dục lành mạnh.

Responsive image

Phát biểu tại lễ Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thầy Nông Văn Nghe  Hiệu Trưởng trường THCS Nguyễn Kim Nha xã Mỹ Hội Đông đã biểu dương những thành tích của thầy và trò nhà trường trong thời gian qua. Thầy mong muốn các thầy cô luôn có một lòng yêu nghề, tâm huyết, cống hiến sức lực trí tuệ tình yêu thương của mình đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục xã nhà và cùng nhau hoàn thành sứ mệnh cao quý “trồng người” cho thế hệ tương lai.

Responsive image

Tham dự buổi họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) tại trường Tiểu học B Mỹ Hội Đông, các đại biểu đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam, nghe báo cáo tóm tắt kết quả đạt được của trường trong năm học qua. Nổi bật là trường đã duy trì danh hiệu trường tiên tiến, nhiều GV đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp huyện, Hội Khuyến học xã cùng các mạnh thường quân hỗ trợ tiếp bước đến trường 30 học sinh, mua thẻ BHYT, sửa chữa cơ sở vật chất, đồng phục cho học sinh và các phong trào khen thưởng cuối năm,... số tiền hơn 55 triệu đồng. Kết thúc buổi lễ các em học sinh đã cài hoa cho các giáo viên nghỉ hưu và tập thể giáo viên, nhân viên của trường để bày tỏ lòng tri ân.

Responsive image

Responsive image

Ghi nhận tại lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam của trường THCS Lê Hưng Nhượng xã Hội An: dịp này trường đã khen thưởng nhiều tập thể cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20/11. Trước đó, các đại biểu và các thầy cô đã thưởng thức những tiết mục văn nghệ xoay quanh nội dung lòng tri ân đối với thầy cô, mái trường do các em học sinh thể hiện.

Phát biểu với thầy trò trường Trung học cơ sở Dương Bình Giang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã - Nguyễn Văn Bé Hai, đã biểu dương sự nỗ lực, tình yêu nghề của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí mong muốn các thầy cô và học sinh trường sẽ tiếp tục phấn đấu dạy và học để đạt được những kết quả cao hơn trong năm học 2020 - 2021.

Responsive image

Đại diện cho hơn 1000 học sinh trường THPT Ung Văn Khiêm, xã Long Kiến, em Nguyễn Thị Yến Nhi, học sinh lớp 12A1 phát biểu bày tỏ lòng tri ân chân thành đến quý thầy cô, về những kiến thức bổ ích, những vốn sống, kinh nghiệm quý báo thầy cô đã truyền dạy cho các thế hệ học trò. Các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện nâng cao vốn tri thức, phẩm chất, để tương lai khi bước vào xã hội, các em sẽ tự hào nêu danh tên mái trường và thầy, cô đã giảng dạy.

Tại buổi lễ kỷ niệm của trường Tiểu học C Nhơn Mỹ, Thầy Võ Minh Phương, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ, giáo viên - nhân viên trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Dịp này, các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được khen thưởng.

Responsive image

Tham dự lễ kỷ niệm 20/11 cùng thầy trò trường THPT Lương Văn Cù xã Mỹ Hội Đông, không khí hân hoan, phấn khởi của tập thể sư phạm nhà trường khi được trao tặng 7 danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, và 09 danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở từ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang.

Responsive image

Responsive image

Hòa trong không khí vui tươi thầy và trò trường THPT Võ Thành Trinh cũng hân hoan tổ chức Lễ kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo cũng như nêu lên những kết quả nổi bật mà tập thể nhà trường đã đạt được trong giảng dạy và học tập. Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc tôn vinh những thầy cô giáo, những người lái đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ học trò đến bến bờ tri thức. Tại đây các học sinh đã dâng lên thầy cô những bông hoa tươi thắm thay cho lời tri ân. Dịp này, Nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng vinh danh những thầy cô có nhiều đóng góp cho các hoạt động giáo dục.

Responsive image

Đồng chí Huỳnh Công Cẩn, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Chợ Mới đã dự lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường trung học cơ sở Nguyễn Đăng Sơn, cùng 87 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1500 học sinh của trường. Được biết, dịp này, có 03 tập thể và 16 cá nhân được UBND huyện Chợ Mới khen thưởng.

“Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường tôi chân thành cảm ơn lãnh đạo các cấp, các tổ chức, đoàn thể cùng bao thế hệ thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh đã quan tâm giúp đỡ chung tay góp sức xây dựng nhà trường như ngày hôm nay. Còn đối với các em học sinh, thầy nhắc nhủ các em hãy luôn tôn trọng, vâng lời thầy cô, cố gắng là học sinh giỏi, sau khi ra trường và mãi mãi về sau lúc nào cũng có tinh thần học hỏi, nghiên cứu để trình độ không ngừng được nâng cao...” Đó là lời phát biểu chúc mừng của thầy Huỳnh Văn Màu - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Cao Cảnh, xã Long Điền B trong ngày lễ nhà giáo VN. Năm học này, trường THCS Nguyễn Cao Cảnh được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ giáo viên được bổ sung giỏi về chuyên môn nghiệp vụ. Theo đó, chất lượng dạy và học của trường không ngừng được nâng lên có 88,94% học sinh đạt học lực khá, giỏi, không có học sinh yếu; hạnh kiểm khá, tốt đạt trên 99%, không có hạnh kiểm yếu, trung bình./.

Ánh Minh, Minh Kỵ, Thanh Tú, Bảo Dinh, Võ Phạm, Công Quận, Trần Phi, Thùy Dương, Ngọc Thừng, Thu Trang

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>