Y tế - Giáo dục

Hội Cựu giáo chức họp mặt ngày 20-11

04:48 20/11/2020

Sáng ngày 19/11, Hội Cựu giáo chức xã Mỹ An và Hội cựu giáo chức xã Kiến Thành đã Họp mặt Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và tổng kết công tác Hội năm 2020.

Sau khi ôn lại truyền thống ngày 20/11, các hội viên đã nghe báo cáo điểm lại những kết quả hoạt động trong năm. Năm qua, Hội cựu giáo chức Mỹ An làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; luôn quán triệt hội viên phát huy phẩm chất nhà giáo, gương mẫu giáo dục con cháu chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia công tác khuyến học, khuyến tài ở địa phương... Trong năm, Hội đã vận động đóng góp quỹ Tình nghĩa số tiền gần 26 triệu đồng; vận động hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học với số tiền gần 5 triệu đồng.

Về hoạt động Hội cựu giáo chức xã Kiến Thành, trong năm 2020, Hội làm tốt hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi 13 lượt hội viên và thân nhân hội viên khi ốm đau; vận động hội viên đóng góp Hội đóng góp quỹ “vì người nghèo”với tổng số tiền trên 57 triệu đồng. Dịp này, Hội cựu giáo chức Kiến Thành đã mừng thọ cho 3 hội viên tròn 70 tuổi./.

Nguyễn Thức, Bích Trâm