Kinh tế - Nông nghiệp

Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm

11:42 19/03/2021

Xã An Thạnh Trung vừa phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã.

Tham gia buổi tập huấn có hơn 50 chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh và đã được đại diện Sở Công thương tỉnh An Giang, thông tin về nguyên nhân, hậu quả của việc tiêu thụ và kinh doanh thực phẩm không an toàn, không rõ nguồn gốc, xuất xứ; Phổ biến các quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm; chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm; phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến; bảo quản, lưu trữ, vận chuyển, tiêu dùng thực phẩm.

Sau buổi tập huấn Ban tổ chức còn cho các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh ký cam kết thực hiện đúng các quy định về điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật./.

Thanh Tú