Y tế - Giáo dục

Trao quà tiếp bước đến trường

04:47 10/09/2019

Sáng nay ngày 10/09/2019, UBND xã Tấn Mỹ tổ chức lễ trao qua tiếp bước đến trường năm học 2019-2020.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Thuận – Phó Bí thư Đảng ủy xã phát biểu: “Hôm nay xã tiến hành tổ chức lễ tiếp bước đến trường, tuy rằng những phần quà về giá trị vật chất không lớn lắm, nhưng mà đây là tấm lòng là tâm huyết của các chú, các anh, các chị, các mạnh thường quân đã gửi gắm để mong rằng các em các cháu học sinh cố gắng học tập thật tốt, tập trung học nhiều hơn nữa để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”.

Tại đây, đại diện chính quyền địa phương, các nhà mạnh thường quân đã trao tặng 175 quà cho học sinh thuộc diện nghèo, cận nghèo, khó khăn ở các trường Tiểu học A, B, C và THCS Nguyễn Văn Thư bao gồm 175 phần vở, tiền mặt và 10 chiếc xe đạp tổng giá trị 50 triệu đồng do các nhà mạnh thường quân trong và ngoài địa phương tài trợ.

Sau khi nhận được quà em Nguyễn Thị Anh Thư – học sinh trường THCS Nguyễn Văn Thư bày tỏ cảm xúc: “Nhân dịp buổi lễ hôm nay tất chúng cháu, các bạn học sinh nhận quà hôm nay, xin hứa sẽ nỗ lực hết mình học tập thật giỏi không phụ lòng nhiệt thành, tâm huyết của các cô chú, đem niềm vui về với cha mẹ, gia đình”

Phát biểu kết thúc buổi lễ bà Thái Thị Kim Hương – PCT. Hội khuyến học Chợ Mới chia sẻ: chúng tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất đến các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với chúng tôi để chăm lo cho thế hệ trẻ và giúp cho các em có thêm niềm tin, động lực để tiếp bước đến trường./.

Thanh Phong