Kinh tế - Nông nghiệp

Khánh thành cầu giao thông nông thôn

05:35 01/08/2019

Ủy ban nhân dân xã An Thạnh Trung và Huyện Đoàn Chợ Mới, phối hợp với các đơn vị liên quan vừa tổ chức khánh thành và đưa vào sử dụng cầu Tư Nghĩa bắt qua kênh Chân Đùn, thuộc ấp An Hưng, xã An Thạnh Trung.

Cầu được xây dựng bằng bê tông, cốt thép với trọng tải trên 1 tấn, có chiều dài 38 mét, rộng 2,7 mét được xây dựng trong thời gian 45 ngày, với tổng kinh phí 283 triệu đồng. Thông qua Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt của Đài Tiếng nói Nhân dân Thành phố Hồ chí Minh được gia đình cô Ngô Đình Hiểu, thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 200 triệu đồng, số tiền còn lại do địa phương vận động xây dựng.

Dịp này, Ban tổ chức còn trao 100 phần quà, mỗi phần trị giá gần 200 nghìn đồng cho bà con nghèo và khó khăn của xã ATT./.

Thanh Tú