An ninh quốc phòng

Chợ Mới triệt xóa tụ điểm lắc tài xỉu

07:25 15/09/2020

Khoảng 13 giờ, ngày 13/9/2020, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Chợ Mới đã đột kích bắt quả tang 20 đối tượng đang đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức lắc tài xỉu, tại khu vực vườn xoài thuộc tổ 16, ấp Long Quới, xã Long Kiến.

Qua điều tra ban đầu, tụ điểm đánh bạc trên do Nguyễn Hồng Tuấn, sinh năm 1985, cư trú tại ấp Thị 2, thị trấn Mỹ Luông đứng ra tổ chức lấy tiền xâu. Để đảm bảo an toàn, các đối tượng còn thuê người ngồi canh đường, cảnh giới từ xa nhắn báo động khi thấy có người khả nghi tiếp cận khu vực đánh bạc. Hàng ngày tụ điểm này thu hút hàng chục đối tượng là người địa phương, các xã lân cận và từ TP Hồ Chí Minh đến tham gia. Tại hiện trường lực lượng công an đã thu giữ 03 hột xí ngầu, 01 chén sành, 01 hộp nhựa, tổng số tiền thu giữ trên 23 triệu đồng.

Tại trụ Cơ quan Công an, các đối tượng đều thừa nhận hành vi đánh bạc. Hiện tại Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Chợ Mới đang tiếp tục xác minh làm rõ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Hải Đăng