Y tế - Giáo dục

Triển khai chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” giai đoạn 2021- 2026

10:21 18/06/2021

Nhằm cổ vũ, tạo môi trường để thanh niên cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, Đoàn thanh niên huyện Chợ Mới vừa triển khai chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” giai đoạn 2021 – 2026 cho đoàn cơ sở và đoàn trực thuộc trên địa bàn.

Theo đó, đối tượng tham gia chương trình là cá nhân hoặc nhóm (không quá 05 người), có quốc tịch Việt Nam không quá 35 tuổi. Nội dung các công trình, sáng kiến tham gia chương trình có thể thuộc 3 nhóm: Đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập; Sáng chế công cụ phục vụ giảng dạy và học tập, nghiên cứu và công trình nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học giáo dục. Những tiêu chí đánh giá các công trình, sáng kiến đảm bảo: tính mới, tính khả thi và không vi phạm pháp luật của Việt Nam, không có tranh chấp về bản quyền với các cá nhân, tổ chức khác.

Tác giả đăng ký dự thi và gửi bộ hồ sơ dạng file word tại website theo địa chỉ: http://trithuctre.doanthanhnien.vn/. Đồng thời, gửi về Đoàn thanh niên huyện Chợ Mới qua email: huyendoancm@yahoo.com.vn. Thời gian gửi các sáng kiến trước ngày 30/9 hàng năm.

Được biết, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ kinh phí, đội ngũ tư vấn để phát triển dự án ứng dụng vào thực tế cho các công trình, sáng kiến vào vòng phát triển dự án./.

Minh Kỵ