Y tế - Giáo dục

Kế hoạch hỗ trợ kỳ thi Trung học phổ thông

05:02 03/08/2020

Nhằm đảm bảo cho kỳ thi THPT năm 2020 tại Hội đồng thi Trường THPT Ung Văn Khiêm, xã Long Kiến diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy định, UBND xã vừa triển khai kế hoạch hỗ trợ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020.

Theo đó, địa phương phân công các Ban ngành, đoàn thể xã tham gia hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông; Giúp đỡ kịp thời các thí sinh gặp sự cố, khó khăn đến địa điểm thi đúng thời gian quy định; tiếp sức mùa thi, thành lập đội thanh niên tình nguyện bố trí trong việc đi lại, ăn nghỉ tại địa điểm tổ chức thi; tổ chức phun xịt muỗi, ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm tại các phòng thi và chuẩn bị các loại vật tư thiết yếu phù hợp để đáp ứng kịp thời các yêu cầu chữa trị, chăm sóc y tế. Được biết, kỳ thi THPT năm nay diễn ra trong 02 ngày 9,10/8; tại Hội đồng thi trường THPT Ung Văn Khiêm có 332 thí sinh dự thi./.

Hồng Đào