Pano tuyên truyền hình cây xoài được lắp đặt

05:12 11/02/2020

Phòng văn hóa thông tin huyện Chợ Mới đã tiến hành lắp đặt xong 15 trụ pano tuyên truyền với các nội dung như:

Tham gia xây dựng Nông thôn mới là góp phần làm cho xã, ấp văn minh, giàu đẹp;  xây dựng Nông thôn mới là tích cực góp phần trong cuộc sống văn minh; Cù lao giêng phát triển du lịch sinh thái, văn hóa, tâm linh, sông nước; Quyết tâm đưa Cù lao giêng thành khu du lịch mang đậm nét văn hóa đặc trưng vùng sông nước,… dọc trục đường liên xã Tấn Mỹ, điểm độc đáo và nổi bật các pano nói trên được thiết kế theo hình cây xoài và trái xoài – đó cũng là một sản phẩm nông nghiệp chủ yếu của xã Tấn Mỹ nói riêng và 03 xã Cù Lao Giêng nói chung. Tổng kinh phí thực hiện gần 66 triệu đồng, do Phòng văn hóa thông tin huyện hỗ trợ./.

Thanh Phong