Hoạt động HĐND-UBND

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri

09:01 11/11/2020

Sáng ngày 9/11, bà Nguyễn Thị Liêm - Phó Trưởng Ban dân vận tỉnh An Giang, Đại biểu HĐND tỉnh, cùng Đoàn đại biểu HĐND 3 cấp đã có buổi tiếp xúc gần 60 cử tri xã Mỹ An.

Các đại biểu lần lượt trả lời các ý kiến của cử tri cụ thể: Tiếp tục rà soát lại các tiêu chí chỉ tiêu trong xây dựng nông thôn mới; Định hướng vùng sản xuất nông nghiệp và cây trồng theo hướng hiệu quả kinh tế cao phù hợp với điều kiện địa phương; tăng cường công tác tuần tra, đấu tranh triệt xóa các tụ điểm tệ nạn xã hội; bên cạnh người dân cũng phải chủ động phòng ngừa, mạnh dạn tố giác tội phạm,... Các kiến nghị còn lại đại biểu ghi nhận chuyên đến các quan có trách nhiệm.

Đoàn Đại biểu HĐND 3 cấp cũng đã ghi nhận các kiến nghị của cử tri xã Long Điền A: thực hiện các công trình xây dựng hạ tầng giao thông cần gắn với việc đảm bảo yếu tố môi trường, phải xây dựng đồng hành với hệ thống thoát nước; cần đảm bảo an ninh trật tự các điểm tham quan du lịch, tạo điều kiện cho nông dân tham quan, học hỏi các mô hình mang lại hiệu quả kinh tế để nông dân lựa chọn áp dụng, giới thiệu các doanh nghiệp tìm đầu ra, bao tiêu sản phẩm nông nghiệp,… các ý kiến của cử tri được đại biểu trả lời thỏa đáng, riêng đối với những kiến nghị ngoài thẩm quyền được ghi nhận và trả lời cho bà con vào kỳ họp sau./.

Nguyễn Thức, Anh Thư