Chợ Mới chuẩn bị lễ công bố các xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao

05:48 18/03/2021

Ngày 17/3, Ủy ban nhân dân huyện Chợ Mới tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị lễ công bố Quyết định công nhận 3 xã: Long Điền A, Bình Phước Xuân và Tấn Mỹ đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) nâng cao. ÔngVũ Minh Thao - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận, góp ý về nội dung, bố cục chương trình Lễ công bố; số lượng khách mời, cách trang trí; phân công nhiệm vụ cho các phòng, ban; triển khai làm phim phóng sự; công tác tuyên truyền; công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; công tác đảm bảo an toàn trước tình hình dịch bệnh Covid-19; công tác lễ tân, hậu cần; vệ sinh môi trường… Theo kế hoạch, Long Điền A dự kiến tổ chức lễ công bố vào ngày 30/3; Bình Phước Xuân ngày 2/4 và Tấn Mỹ ngày 7/4, địa điểm tại hội trường UBND các xã.

Kết luận cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện trang trí, lắp màn hình Led cỡ lớn, cổng phục vụ Lễ công bố; Đài truyền thanh thực hiện phim phóng sự về thành tựu xây dựng nông thôn mới nâng cao của các xã; Công an phân công lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trước và trong ngày diễn ra Lễ công bố; Các ngành liên quan nghiêm túc, nhanh chóng triển khai thực hiện nhiệm vụ được giao để buổi lễ thành công tốt đẹp. Thời lượng buổi lễ diễn ra ngắn gọn, đầy đủ nội dung và chú ý đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 ./.

Kim Hằng