Hoạt động HĐND-UBND

Đoàn công tác UBND huyện làm việc với xã An Thạnh Trung về tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2021

04:29 10/03/2021

Sáng ngày 10/3, ông Ngô Hoàng Hiếu - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Chợ Mới đã chủ trì buổi làm việc với xã An Thạnh Trung về tình hình phát triển kinh tế, xã hội năm 2021. Tham dự buổi làm việc còn có các phòng, ban của huyện.

Responsive image

Tại buổi làm việc, đại diện các phòng, ban của huyện đã trao đổi, giải đáp những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của địa phương liên quan đến nhiều lĩnh vực như: công tác quy hoạch, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khai thác quỹ đất, xây dựng, nạo vét kênh mương phục vụ sản xuất, mở thêm một số tuyến đường điện, nước sinh hoạt, san lấp con mương cặp đường tỉnh 946, đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu dân cư, khắc phục các điểm sạt lở và đầu tư vốn xây dựng các công trình trên địa bàn xã theo tiêu chí nông thôn mới.

Responsive image
 

Kết luận buổi làm việc, ông Ngô Hoàng Hiếu, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đánh giá cao những nỗ lực và kết quả thực hiện nhiệm vụ của Ủy ban nhân dân xã An Thạnh Trung trong thời gian qua và chỉ ra một số hạn chế. Đồng chí, yêu cầu các phòng, ban của huyện nhanh chóng hỗ trợ xã tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để xã hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu. Trong năm 2021 và những năm tiếp theo xã cần quy hoạch vùng chuyên canh các loại cây trồng, vật nuôi theo nhu cầu thị trường có giá trị kinh tế cao để cải thiện đời sống nông dân, phát huy thế mạnh trên lĩnh vực là xã nông nghiệp. Nâng cao hơn nữa công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân cấp cấp. Hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí không cần vốn trong xây dựng nông thôn mới, đối với các công trình xây dựng cần vốn huyện sẽ tranh thủ cho xã để sớm đạt xã nông thôn mới theo lộ trình./.

 

Thanh Tú - Mai Thanh

các tin khác
  • <<
  • <
  • 1
  • >
  • >>