Kinh tế - Nông nghiệp

Tổng kết công trình nâng cấp, mở rộng Tỉnh lộ 946

04:14 10/03/2021

Chiều ngày 09/03, xã Hòa An phối hợp cùng xã Hòa Bình tổ chức Lễ tổng kết sửa chữa, mở rộng Tỉnh lộ 946 tuyến Hòa An - Hòa Bình. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Đức - TUV - Bí thư Huyện ủy Chợ Mới, ông Huỳnh Văn Sáu- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Chợ Mới.

Được biết, đường Tỉnh 946 được Sở Giao thông Vận tải tỉnh sửa chữa, nâng cấp cục bộ nhưng vẫn còn nhiều đoạn xuống cấp, hư hỏng... Xuất phát từ thực trạng trên, Bí thư Huyện ủy Chợ Mới - Nguyễn Hồng Đức đã chỉ đạo hai xã Hòa An - Hòa Bình sửa chữa, mở rộng tuyến đường trên và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người dân địa phương. Đoạn đường được nâng cấp mở rộng có chiều dài 7km, đảm bảo mặt đường rộng 7m với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng; trong đó UBND huyện Chợ Mới hỗ trợ 170 triệu đồng; phần còn lại do các mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp, cá nhân tại địa phương đóng góp. Cùng với đó là trên 1 ngàn 500 ngày công lao động và nhiều hiện vật, kể cả suất ăn, nước uống hỗ trợ xuyên suốt quá trình thực hiện công trình.

Công trình hoàn thành tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và lưu thông của người dân trong và ngoài địa phương. Qua đây còn thể hiện sự đồng thuận giữa “ý Đảng- lòng dân” trong việc thực hiện các công trình phúc lợi tại địa phương./.

Mai Thanh