Kinh tế - Nông nghiệp

Ra mắt hội quán Hưng Thuận

04:13 01/11/2019

Tại Tấn Mỹ, sáng nay ngày 31/10/2019 UBND xã đã tổ chức lễ ra mắt hội quán Hưng Thuận.

Hội quán Hưng Thuận có 38 thành viên, tổ chức sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 01 lần, trong đó nội dung hoạt động tập trung chủ yếu ở các lĩnh vực như: trao đổi thông tin về tình hình sản xuất Nông nghiệp; thông tin chuyên đề về ANTT, tệ nạn xã hội, ma túy; tổ chức hội thảo, tập huấn về chăm sóc vườn; tuyên truyền thu gom rác và các tiêu chí chỉ tiêu trong xây dựng NTM nâng cao; xây dựng các mô hình kinh tế tập thể và tổ chức xúc tiến liên kết tiêu thụ nông sản với định hướng sản xuất gắn với tiêu thụ và xuất khẩu…

Phát biểu tại biểu lễ ra mắt ông  Lê Nghĩa Thuấn - PCT. Hội Nông dân huyện nhấn mạnh hội quán Hưng Thuận ra đời sẽ tạo điều kiện cho các thành viên học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất nông nghiệp, cây trồng vật nuôi, góp phần xây dựng nền nông nghiệp địa phương theo đề án cơ cấu ngành nông nghiệp của huyện đồng thời giúp các thành viên trong hội tiếp cận được những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp./.

Thanh Phong