Hoạt động HĐND-UBND

Tuyên truyền chỉnh trang đô thị chào mừng Đại hội

05:53 28/07/2020

Chủ tịch UBND huyện Ngô Hoàng Hiếu vừa ký ban hành công văn số 1621, yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền, chỉnh trang đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện trước, trong Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đó, các đơn vị có liên quan phối hợp kiểm tra tổng thể cảnh quan, hạ tầng, giao thông, đèn chiếu sáng; rà soát, sửa chữa hệ thống đèn chiếu sáng, đèn nghệ thuật; thay thế, lắp mới các biển báo về ATGT...; Đẩy mạnh công tác hòa giải; Xử lý triệt để các trường hợp lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ; Đảm bảo giao thông thông suốt, an toàn; Kiểm tra, tháo dỡ các bảng quảng cáo không đúng quy định; có giải pháp xử lý tình trạng dây mạng chằng chịt gây mất mỹ quan, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT; Tăng cường vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây xanh, thay thế các thùng chứa rác hư hỏng tại địa bàn thị trấn và khu hành chính huyện.

Các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, trường học, UBND các xã, thị trấn tăng cường công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ trên hệ thống Đài truyền thanh cấp xã; Thực hiện treo băng rol, khẩu hiệu tuyên truyền về Đại hội Đảng bộ huyện; Ra quân vệ sinh môi trường và vận động người dân thực hiện vệ sinh môi trường xung quanh, chấp hành tốt các quy định về TTATGT. Riêng UBND thị trấn Chợ Mới phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan tiến hành các mặt của nội dung vừa nêu trên đảm bảo mỹ quan thông thoáng, an toàn trước, trong ngày diễn ra Đại hội./.

Mai Thanh